Thư cám ơn

Năm học cũ đã kết thúc, Ban Lãnh đạo Nhà trường kính chuyển tới Quý vị Phụ huynh Lời Cảm ơn chân thành về sự tín nhiệm của Quý vị trong suốt thời gian qua.

Kính thưa Quý vị Phụ huynh!

Năm học mới, trong khuôn khổ Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập trường, và để đáp lại tấm thịnh tình của Quý Phụ huynh, Hội đồng Quản trị Nhà trường quyết định thực hiện Chế độ miễn, giảm học phí cho Học sinh như sau :

• Miễn 30% học phí cho Học sinh giỏi20% học phí cho Học sinh khá của năm học trước;
  • Hai anh /chị em ruột cùng học tại Nhà trường sẽ được giảm 50% HP trong suốt cả năm học.

Nếu Quý Phụ huynh tín nhiệm Nhà trường giới thiệu thêm Học sinh mới, Nhà trường sẽ gởi tặng Quý Phụ huynh một món quà nhỏ cho mỗi Học sinh được nhận vào Nhà trường để thay cho Lời cảm ơn.

Một lần nữa, Ban Lãnh đạo Nhà trường xin gởi tới Quý Phụ huynh Lời cảm ơn chân thành nhất.

Kính chúc quý Phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

TM. Hội đồng Quản trị

NGUYỄN TRÍ DŨNG