Thư cám ơn

Kính thưa quý vị Phụ huynh!

Năm học 2016-2017 đã kết thúc, Ban Lãnh đạo nhà trường kính chuyển tới quý vị Phụ huynh lời cảm ơn chân thành về sự tín nhiệm của quý vị trong suốt thời gian qua.

Năm học mới 2017-2018, trong khuôn khổ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường, và để đáp lại tấm thịnh tình của quý Phụ huynh, Hội đồng Quản trị nhà trường quyết định thực hiện chế độ miễn, giảm học phí cho HS như sau:

• Miễn 30% học phí cho HS giỏi và 20% học phí cho HS khá của năm học trước
  • Hai anh/chị em ruột cùng học tại trường sẽ được giảm 50% HP trong suốt cả năm học.

Nếu quý Phụ huynh tín nhiệm giới thiệu thêm HS mới, nhà trường sẽ gởi tặng Phụ huynh một món quà nhỏ cho mỗi HS được nhận vào trường để thay cho lời cảm ơn.

Một lần nữa, Ban Lãnh đạo nhà trường xin gởi tới Phụ huynh lời cảm ơn chân thành nhất. Kính chúc quý Phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

TM.Hội đồng Quản trị

NGUYỄN TRÍ DŨNG