Hoạt động
Trang chủ > Hoạt động > Bài phát biểu của cựu học sinh về thăm trường nhân ngày khai giảng năm học 2016-2017

Bài phát biểu của cựu học sinh về thăm trường nhân ngày khai giảng năm học 2016-2017

Kính thứa quý vị Đại biểu, kính thưa Ban giám hiệu, kính thức quý Thầy Cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.

-         Lời đầu tiên cho em gởi đến quí vị đại biểu, Ban giám hiệu, quý Thầy Cô, các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

-         Kính thưa quí Thầy Cô, em  là Trần Tiến Đạt  lớp 12A3 vừa mới tốt nghiệp ra trường. Hôm nay, em được vinh dự đứng trên đây đại diện cho các bạn học sinh khối 12 vừa mới tốt nghiệp có đôi lời phát biểu.

-         Mới ngày nào em vừa bước chân vào trường với những lo âu và sợ sệt, ấy mà hôm nay em cũng đã hoàn thành xong chương trình THPT. Trong 3 năm con học ở trường Nguyễn bỉnh Khiêm này được sự diều dắt, chỉ bảo tận tâm của Thầy Cô và Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự giúp đỡ của ba mẹ cộng với sự nỗ lực của bản thân, trong kỳ thi Đại học vừa qua em đã đỗ vào trường Đại Y Dược TPHCM với số điểm 24,25 điểm. Đó cũng là phần thưởng mà em dành tặng cho ba mẹ và Thầy Tân chủ nhiệm em cùng tập thể giáo viên trường Nguyễn Bỉnh Khiêm và cũng là lời cảm ơn chân thành nhất.

-         Mình cũng có lời nhắn nhủ đến các bạn học sinh đang ngồi đây, các bạn à, các bạn muốn thành công, trước hết phải biết lắng nghe lời dạy bảo của bố mẹ và sự chăm sóc, giúp đỡ của Thầy Cô. Trên con đường học tập, đi tìm nguồn trí thức cộng với sự nỗ lực của chính bản thân mình, tôi tin chắc các bạn sẽ đỗ Đại học trong kì thi sắp tới.

-         Lời cuối cùng em xin kính chúc quí Đại biểu, Ban giám hiệu nhà trường, quí Thầy Cô lời chúc sức khỏe và thành công trên con đường giảng dạy. Chúc các bạn sẽ gặt hái những thành công trên con đường học tập và rèn luyện.

Trân trọng kính chào!

Bài khác