Trang chủ > Hoạt động > Lễ bế giảng > Lễ Tổng kết năm học 2012 - 2013

Lễ Tổng kết năm học 2012 - 2013

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2013), ngày 18 tháng 05 năm 2013, trường THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2012-2013. Về tham dự có đại diện BGH Nhà trường, BCH Hội Phụ huynh, toàn thể cán bộ, giáo viên và gần 300 học sinh Trường THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Sau phần biểu diễn văn nghệ và nghi thức chào cờ, trong lời phát biểu tổng kết, Thầy Nguyễn Trí Dũng, Hiệu trưởng nhà trường – đã khẳng định: Năm học 2012 – 2013 là năm học tiếp tục gặt hái nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, chăm lo và rèn luyện cho các em, kết quả cuối năm đạt được trên 80% học sinh khá giỏi, 100% học sinh có hạnh kiểm khá trở lên,…Có được những thắng lợi ấy là nhờ sự tâm huyết say mê của đội ngũ cán bộ, giáo viên; sự cố gắng nỗ lực của học sinh và sự phối hợp chặt chẽ của Hội Cha mẹ học sinh. Trong lời phát biểu, Thầy Hiệu trưởng đã gửi gắm những nỗi niềm xúc động khi nói lời chia tay với học sinh khối 12, hy vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp (TN) và đại học (ĐH) sắp tới. Còn đối với các em khối 10 và 11, Thầy nhắn nhủ: “Sẽ là niềm hạnh phúc cho thầy cô khi các em chăm ngoan, trưởng thành, và đạt những giải cao trong các kỳ thi,…”

lễ tổng kết 2013

Ảnh: Thầy Nguyễn Trí Dũng (Hiệu trưởng) phát biểu trong lễ tổng kết.

Đáp lại tấm lòng, sự yêu thương quan tâm của các thầy cô giáo, em Nguyễn Ngô Thị Thái Huyền học sinh lớp 12A4 thay mặt cho toàn thể học sinh khối 12 nói lên những suy nghĩ của mình và các bạn sau ba năm học tập và rèn luyện dưới mái trường THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Trong lời phát biểu ấy là nỗi niềm xúc động bồi hồi khi giờ phút chia tay sắp đến, là những lời tri ân, tấm lòng biết ơn của các em với thầy cô giáo; là niềm tự hào, kiêu hãnh khi được là học sinh trường THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Mong rằng những kiến thức được học dưới mái trường THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ là nền tảng, là hành trang vững chắc để các em bước tiếp trên đường đời dài rộng.

lễ tổng kết 2013

Ảnh: Em Nguyễn Ngô Thị Thái Huyền (HS lớp 12A4) phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ.

Cũng trong Lễ Tổng kết, thay mặt cho Hội Cha mẹ học sinh, Ông Nguyễn Tấn Vinh - PH em Nguyễn Tấn Danh lớp 12A4 - đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới cán bộ giáo viên nhà trường về những thành tích đạt được, những nỗ lực cố gắng của con em. Ông Vinh đã khẳng định rằng: “Trường THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình; mong muốn Hội CMHS sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội”.

lễ tổng kết 2013

Ảnh: Ông Nguyễn Tấn Vinh đại diện Hội PHHS phát biểu trong buổi lễ.

Một phần quan trọng của Lễ Tổng kết là đọc quyết định khen thưởng và phát thưởng cho những học sinh có thành tích nổi bật năm học 2012 – 2013.      Việc làm này lâu nay có ý nghĩa động viên kịp thời cho những nỗ lực, cố gắng của học sinh, đồng thời cổ vũ các em tiếp tục phấn đấu để có những thành công hơn trong tương lai.

Sau đây là một số ảnh trong buổi lễ tổng kết:

Lễ tổng kết 2013