Hoạt động
Trang chủ > Hoạt động > TƯNG BỪNG TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

TƯNG BỪNG TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hôm nay ngày 5/9/2016, Trường THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017. Trong không khí tưng bừng phấn khởi, sân trường rợp áo trắng học trò.

Hôm nay ngày 5/9/2015, Trường THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2015– 2016. Trong không khí tưng bừng phấn khởi, sân trường rợp áo trắng học trò.

 

Các cô giáo  thướt tha trong những tà áo dài  truyền thống, các thầy giáo trang trọng  trong những bộ sơ mi cavạt. Cùng các đại biểu phụ huynh, học sinh của 11 lớp cũng tụ hội về đây để lắng nghe tâm tư , nguyện vọng và ý chí quyết tâm phấn đấu của thầy trò Trường THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

 

 

Sự có mặt của các quý vị đại biểu và đại diện các bậc phụ huynh ở các khối lớp là sự cổ vũ, khích lệ, động viên sự quyết tâm , nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Cả sân trường náo nức, hân hoan tiếng nói tiếng cười. Tiết thu tháng 9 thật mát mẻ, mưa thuận gió hoà như báo hiệu cho một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công. Sau nghi thức trang nghiêm của lễ chào cờ,

 

 Thầy hiệu Trưởng Nguyễn Trí Dũng trang trọng đọc diễn văn khai mạc và đánh lên các tiếng trống đầu tiên của năm học 2016-2017 Tiếp theo, Cô Vũ Thanh Liễu thay mặt hội đồng sư phạm  nhà trường đọc thư của Chủ Tịch nước  gửi cho các cháu  học sinh nhân buổi khai trường đầu tiên của cả nước. Em Tăng Ngọc Anh đại diện khối học sinh lên phát biểu cảm tưởng về ngày hội trường, cảm ơn công lao dạy dỗ to lớn của các thầy giáo, cô giáo và  thay mặt cho toàn thể  học sinh toàn trường hứa quyết tâm nỗ lực, phấn đấu thành những trò giỏi, trò ngoan.

Những màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc của các em học sinh đã miệt mài tập luyện trong kì sinh hoạt hè vừa qua , từng gặt hái được những thành tích xuất sắc trong các giải câu lạc bộ hè, nay lại được dịp bừng nở báo công lên các thầy, các cô và các quý vị đại biểu. Trong tiếng trống trường, trong tiếng nhạc hành  tiến rộn rã, cả sân trường vang lên tiếng hát kết đoàn đồng lòng quyết tâm của thầy và trò trường THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

 

 

 

Bài khác