Trang chủ > Hoạt động > Lễ Sơ kết HK I - Năm học: 2012-2013

Lễ Sơ kết HK I - Năm học: 2012-2013

Lễ Sơ kết HK I - Năm học: 2012-2013 Nhằm đánh giá lại công tác giảng dạy và học tập của HK I, qua đó tuyên dương những học sinh có thành tích xuất sắc, cũng như đề ra Phương hướng nhiệm vụ của HK II, ngày 02/02/2013, Trường THCS, THPT Nguyễn Bỉnh khiêm đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết HK I - Năm học: 2012 - 2013.

Về dự buổi lễ có Ông Phạm Khắc Thọ - đại diện Hội CMHS, Thầy Nguyễn Trí Dũng - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Thầy Cô và các em học sinh.
Thầy Nguyễn Trí Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo Sơ kết HK I và Phương hướng, nhiệm vụ của HK II. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thành lập đoàn

Ảnh: Thầy Nguyễn Trí Dũng- Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo Sơ kết HK I và Phương hướng nhiệm vụ của HK II.

Thành lập đoàn

Ảnh: Học sinh diễn văn nghệ trong lễ Sơ kết HK I - Năm học: 2012-2013.

Ảnh: Học sinh chúc Tết Cha Mẹ và Thầy Cô

Thành lập đoàn

Ảnh: BGH và Phụ Huynh tặng giấy khen và quà cho HS đạt thành tích HS Giỏi và HS Tiên tiến trong HKI