Trang chủ > Hoạt động > Sự kiện > Thành lập Đoàn Trường THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Thành lập Đoàn Trường THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Sáng ngày 22/10/2012 Đại hội Đoàn Trường THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm lần thứ nhất đã được tiến hành và thành công tốt đẹp.

Đúng 8 giờ 30 phútsáng ngày 22/10/2012, Đ/c Tô Minh Tân (Bí thư) cùng các Đ/c trong BCH lâm thời đã tiến hành Đại hội Đoàn trường Nguyễn Bỉnh Khiêm lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012-2013 theo sự chỉ đạo của BCH Quận Đoàn 3. Về dự Đại hội có sự hiện của lãnh đạo Quận Đoàn, BGH Nhà trường và 76 Đoàn viên của Đoàn trường.

Thành lập đoàn

Ảnh: Các Đoàn viên nghiêm trang dự Đại hội.

Thành lập đoàn

Ảnh:Đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH Đoàn Trường.

Sau hơn 3 giờ làm việc ĐH đã bầu ra được BCH nhiệm kỳ 2012-2013 gồm 5 Đ/c đủ phẩm chất đạo đức và sự nhiệt tình để điều hành mọi hoạt động và phong trào của nhà trường trong thời gian tới. BCH gồm 1 Bí thư, 1 Phó bí thư và 3 Ủy viên có tên theo thứ tự sau:

1.     Tô Minh Tân

2.     TrầnVăn Ban

3.     Trần Gia Bảo

4.     NguyễnThị Ngọc Giàu

5.     PhanThanh Toàn

Thành lập đoàn

Ảnh: ThS. Nguyễn Bạch Nga,Phó hiệu trưởng nhà trường, tặng quà cho BCH mới.

Thành lập đoàn

Ảnh: BCH mới đắc cử hạ quyết tâm trước các đoàn viên và lãnh đạo.

Kết thúc Đại hội, Đ/c NguyễnThanh Tuấn, UV BCH Quận Đoàn 3, Trưởng ban tổ chức Quận Đoàn 3 đã phát biểu chỉđạo và chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp.