Hỏi đáp
Trang chủ > Hỏi đáp > Câu hỏi số 10

Câu hỏi: Tôi muốn con tôi có đủ khả năng vào đại học nhưng sức khỏe cháu hơi kém, nhà tôi lại ở xa, tôi muốn biết nếu gởi cháu ở nội trú thì chế độ chăm sóc của trường như thế nào? (Về ăn uống, Về chăm sóc y tế ?). Xin trân trọng cám ơn! (Nguyễn Kim Hồng – Lâm Đồng)

Trả lời:

Chị Hồng thân mến!
- Nếu cháu học Nội trú, trường sẽ lo đầy đủ ba buổi ăn chính: sáng, trưa, chiều. Thực đơn mỗi ngày có 5 món mặn từ thịt, cá, trứng, kết hợp với các món canh, xào, đảm bảo tươi, ngon, nóng sốt và đủ dinh dưỡng, tùy các cháu chọn món. Cháu cũng có thể ăn thêm ở căn - tin (phục vụ từ 6 giờ sáng đến 10 giờ đêm).
- Trường có Y, Bác sĩ túc trực ngày đêm, sẵn sàng khám, phát thuốc miễn phí cho các cháu. Chỉ khi cần thiết phải đi bệnh viện thì mới phiền phụ huynh đến chăm sóc.
Đầu và giữa năm học cháu cũng sẽ được khám sức khỏe định kỳ và có những hướng dẫn y tế riêng.
- Ngoài ra, quần áo của cháu cũng có người giặt ủi hàng ngày.
- Mỗi lớp học nội trú sẽ có 02 giáo viên quản nhiệm quản lí ngày và đêm: GVQN bán trú sẽ chăm lo việc học và ăn uống ban ngày từ 6 giờ sáng đến 16 giờ 30 chiều. GVQN nội trú sẽ làm việc từ 16 giờ 30 chiều đến 6 giờ sáng hôm sau để chăm lo việc học, sinh hoạt buổi tối và ngủ cùng các cháu. Vì thế, chị có thể yên tâm khi gửi cháu học nội trú tại trường.


Gửi câu hỏi cho trườngCâu hỏi khác