Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Những thầy giáo luyện thi Đại học môn Lý giỏi nhất TP.HCM

Những thầy giáo luyện thi Đại học môn Lý giỏi nhất TP.HCM

Mỗi thầy giáo là một phong cách, một nét thu hút học sinh riêng biệt.

Thầy Lê Văn Thông

Phương pháp dạy của thầy Thông giúp học sinh bao quát những vấn đề trọng tâm, mấu chốt trong đề thi ĐH, CĐ môn Vật lý. Bên cạnh đó là việc phân tích các phương pháp giải của từng dạng bài trong đề thi, tập trung giúp học sinh nắm vững các phương pháp giải nhanh, chỉ ra những sai lầm học sinh thường hay mắc phải để tránh mất điểm đáng tiếc trong từng câu hỏi trắc nghiệm.

Những thầy giáo luyện thi môn Lý giỏi ở TP. HCM

Thầy Lê Văn Thông giáo viên Lý ở trường THPT DL Nguyễn Bỉnh Khiêm

Với các nội dung lí thuyết, thầy thường sử dụng các "slide" minh họa để giúp học sinh dễ hình dung kiến thức, dễ ghi nhớ ngay khi học bài giảng.

Với các dạng bài tập, thầy giảng bài thông qua bảng để có thể dễ dàng nhấn mạnh những điểm cần lưu ý, quan trọng để giúp học sinh nhanh chóng nắm vững về phương pháp giải.

Thầy Võ Lí Văn Long

Với cách giảng bài chi tiết, rõ ràng, giải đáp tường tận mọi thắc mắc của học sinh, thầy giáo Võ Lí Văn Long được xem là “địa chỉ đáng tin cậy” để nhiều sĩ tử ôn thi Đại học tìm tới.

Những thầy giáo luyện thi môn Lý giỏi tại TP.HCM

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi ĐH - CĐ nên thầy luôn cố gắng truyền đạt hết kiến thức cùng những kĩ năng làm bài để học sinh đạt được kết quả cao nhất.

Phong cách giảng dạy của thầy là tập trung vào những phần trọng tâm, "học đến đâu, chắc đến đấy".

Là thầy giáo luyện thi khá “mát tay”, thầy đã đào tạo và cho "ra lò" không ít thủ khoa, á khoa qua kì thi ĐH - CĐ các năm trước.

Thầy Nguyễn Thanh Bình

Hiện đang là giáo viên dạy Lý trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM, thầy giáo Nguyễn Thanh Bình là cái tên khá quen thuộc đối với các bạn học sinh miền Nam nói riêng và học sinh khắp cả nước nói chung. Thầy thường xuyên xuất hiện trong các chương trình tư vấn tuyển sinh.

Những thầy giáo luyện thi môn Lý giỏi tại TP.HCM

Những bạn từng học qua lớp luyện thi của thầy Bình đều yêu mến và thích thú với phong cách dạy hóm hỉnh và cực hiểu tâm lí học sinh. Với những môn học khối Tự nhiên rất căng thẳng, việc thường xuyên được xả stress bởi những tràng cười "vỡ bụng" ngay trong lớp học khiến học sinh dễ tiếp thu bài học và giảm bớt áp lực.

Để học và làm tốt đề thi môn Lý cũng như các môn trắc nghiệm khác, thầy từng khuyên:

“Thứ nhất là em phải đọc thật kỹ sách giáo khoa chính thức của Bộ và cuốn bài tập kèm theo.

Thứ hai, là nghe kỹ các thầy cô giảng bài trên lớp và theo hướng dẫn trắc nghiệm của các thầy cô ở lớp.

Khi mua sách trắc nghiệm để tham khảo, tốt nhất thấy câu nào không yên tâm nên trao đổi lại với thầy cô”.

Thầy Đoàn Hồng Hà

Bài giảng của thầy không chỉ đơn thuần là kiến thức khô khan của môn Lý, mỗi bài học đều kèm theo đó ứng dụng của môn học này trong thực tế. Với óc hài hước, dí dỏm, thầy khéo léo lồng ghép những câu chuyện, những phản ứng hằng ngày xung quanh con người vào tiết học lí thuyết khiến bài học trở nên phong phú và không khí lớp học luôn tràn ngập tiếng cười.

XONGNhững thầy giáo luyện thi môn Lý giỏi tại TP.HCM

Tiêu chí của thầy là tạo sự thoải mái cho học sinh trong quá trình tiếp thu bài giảng, ngoài ra, thầy nổi tiếng bởi sự gần gũi và thân thiện với học sinh. Chính vì điều này mà nhiều thế hệ học trò yêu mến đã lập “Hội những người phát cuồng vì Đoàn Hồng Hà” trên mạng xã hội.

Theo: tiin

Bài khác