Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Tin Nguyễn Bỉnh Khiêm > Thí sinh trường tin tưởng đạt điểm cao với môn Hóa

Thí sinh trường tin tưởng đạt điểm cao với môn Hóa

Kết thúc buổi thi chiều 2/6, nhiều sĩ tử trường THPT DL Nguyễn Bỉnh Khiêm TP.HCM cho biết đề Hóa tương đối dễ, nhiều bạn thừa thời gian, không ít bạn tin tưởng có được điểm 8 trở lên ở môn này.

 

Dù môn thi Hóa học diễn ra trong thời tiết khá oi bức. Tuy nhiên, đa số thí sinh khi được hỏi sau khi kết thúc môn thi này đều tỏ ra hài lòng với bài làm của mình.

 

Nhiều thí sinh phấn khích sau môn Hóa học

 

Bạn Nguyễn Thị Thủy, học sinh lớp 12A4 trường THPT DL Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận Tân Phú, TP.HCM) thi tại hội đồng thi THPT Nguyễn Thị Minh Khai cho biết, em đã làm hết khoảng 36/40 câu hỏi của đề thi. Theo Thủy, đề thi rất vừa sức với em, để đạt được điểm số 7-8 điểm là không hề khó.

 

 trường THPT Dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm TP.HCM
Giải đề ngay trên yên xe máy

 

Trong số 48 câu hỏi của đề thi (bao gồm cả phần tự chọn), theo nhiều thí sinh được hỏi đều nằm trong chương trình sách giáo khoa lớp 12. Phần lý thuyết khá dễ, phần bài tập cũng không đòi hỏi tính toán nhiều.

 

 trường THPT Dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm TP.HCM
Thầy trò trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đội nắng giải đề ngay trước cổng hội đồng thi

 

 

Theo thầy Nguyễn Văn Hà, giáo viên môn Hóa học trường THPT DL Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận Tân Phú, TP.HCM), đề thi tốt nghiệp môn Hóa học năm 2012 khá dễ, phần tính toán trong bài tập cũng không quá phức tạp. Đề thi nằm trong trọng tâm ôn tập của lớp 12 và nằm hoàn toàn trong chương trình lớp 12.

Đề thi Hóa học không có câu hỏi nào đánh đố, nếu thí sinh ở lực học trung bình và chịu ôn luyện thì việc đạt điểm cao đề thi này không phải là việc quá sức.

 

Bài khác